Tối Ưu các thẻ Strong (B,U,I) – Bôi Đậm, in nghiêng, ghạch chânStrong (<strong>) là thẻ khai báo của các thuộc tính nhấn mạnh một đoạn từ ngữ đặc biệt trong đoạn văn bản bao gồm các thuộc tính:

  • Bold (B – Thẻ Bôi Đậm văn bản).
  • Italic (I – Thẻ in nghiêng văn bản).
  • Underline (U – Thẻ gạch chân văn bản).

Trong quá trình viết bài SEO, thẻ Strong thường được sử dụng để nhấn mạnh các từ khóa, cụm từ khóa tập trung của Webpage. Việc này sẽ tăng được sự chú ý của người dùng lẫn Google Spider. Giúp Google Spider dễ hiểu được nội dung của website của bạn hơn. Đồng thời nhấn mạnh các ý chính của nội dung. Giúp các độc giả dễ tiếp cận nội dung của bạn. Đồng thời tạo sức bật tốt nhất cho nội dung của bạn!.

Đối với các thẻ Strong, bạn sẽ không cần phải biết về kiến thức của HTML. Trong các trình soạn thảo của tất cả các loại mã nguồn thì đây đã là chức năng cơ bản không thể thiếu. Trong quá trình biên tập bạn chỉ việc bôi đen đoạn văn bản sau đó định dạng thuộc tính cho nó là xong.

Tuy nhiên trong quá trình nhấn mạnh các đoạn văn bản. Các bạn nên chú ý nhiều vào các dạnh Keywords dài bổ trợ. Đọc đúng nghĩa cần nhấn mạnh. Không nên lạm dụng các thẻ Strong quá đà sẽ gây phản tác dụng. Ảnh hưởng đến ngữ nghĩa của đoạn nội dung. Đồng thời gây rối mắt cho người đọc, ảnh hưởng trực tiếp đến cách trình bày khoa học của đoạn text văn bản. Nếu in đậm, in nghiêng hay ghạch chân nhiều quá thì trông đoạn văn bản của bạn cũng sẽ xấu đi!.

Một một đoạn văn bản kéo dài từ 3-4 dòng thì nên chỉ có khoảng 1 thẻ Strong để nhấn mạnh ngữ pháp. Lấy theo tỷ lệ thì nó chỉ nên chiếm khoảng 5-6% toàn bộ văn bản trong nội dung.

Thuộc tính thẻ Strong Underline trong Liên Kết.

Đây là phương pháp tạo được sự khác biệt nổi trội cho đoạn văn bản được liên kết. Nên sử dụng thuộc tính Underline cho văn bản liên kết trong nội dung website. Điều này sẽ giúp người dùng dễ nhận biết đâu là liên kết, đâu là văn bản. Đồng thời với thay đổi này Google sẽ đánh giá cao hơn khoảng 7% so với các liên kết không có thuộc tính Underline.


ho quang hien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


seo

Quảng Cáo Google Adwords