Hướng dẫn SEO video Youtube với 5 ghạch đầu dòng

seo video youtube


Trào lưu MMO kiếm tiền bằng Youtube đang được phát tán, nhân rộng và sớm trở thành một cơn bão về xu hướng nghề nghiệp trong năm 2015. Mỗi một SEOER đều có những biện pháp riêng để thăng hạng video lên các trang đầu Youtube. Vậy còn bạn?. Bạn có những phương pháp gì rồi?.

11-cach-seo-youtube-hieu-qua

Hướng dẫn SEO video Youtube với 5 ghạch đầu dòng

Ở bài viết này, mình sẽ note lại cho các bạn 5 ghạch đầu dòng chính để các bạn có thể tiến hành tối ưu SEO video trên Youtube của các bạn hiệu quả. Hãy lấy đây làm kim chỉ nam và triển khai test 1 vài video clip xem thế nào nhé!.

1. Tiêu đề Video SEO Youtube

Tiêu đề Video SEO Youtube luôn là mấu chốt quan trọng nhất. Bạn muốn SEO được 1 Video bất kỳ thì chắc chắn trong tiêu đề của video bắt buộc phải chứa từ khóa mà bạn cần SEO. Đồng thời bạn hãy sử dụng thêm các mánh khóe dật Tít cho tiêu đề để tăng tỷ lệ CTR cho video của bạn!. Đừng quá máy móc trong việc tối ưu Title Seo video Youtube. Bởi, tiêu đề của bạn dễ rơi vào tình trạng cứng nhắc, khô khan với người dùng!.

seo video youtube

Một video seo thành công lên TOP 1 mạng hiển thị web + Mạng hiển thị Video

2. Trau chuốt nội dung SEO video youtube

Phần nội dung của video bạn muốn SEO lên Youtube bạn hãy tối ưu làm sao cho tỷ lệ Density lặp lại từ khóa khoảng 2 đến 3 lần. Nếu có thể hãy tiến hành viết nội dung như thể 1 bài viết hoàn hảo liên quan đến chủ đề mà video của bạn đang nói!. Điều này cũng giống như việc bạn đang viết bài chuẩn SEO cho nội dung của Video phát trên Youtube.

seo video youtube 2

Tối ưu phần nội dung video

3. Khai báo các thẻ mô tả từ khóa cho video SEO Youtube

Youtube cung cấp cho các bạn chức năng khai báo các thẻ mô tả video giúp người dùng có thể tìm kiếm được video của bạn thông qua các từ khóa mà bạn khai báo. Hãy đảm bảo rằng bạn khai báo đầy đủ thông tin các từ khóa mà bạn muốn video của bạn được hiển thị!.

Khai báo thẻ mô tả cho video

Khai báo thẻ mô tả cho video

4. Nội dung Video có chiều sâu

Hãy tập trung vào chất lượng nội dung của video. Video càng hay, càng có ý nghĩa với người dùng, chất lượng chiều sâu về nội dung được đầu tư bài bản thì khả năng lên TOP và đứng TOP càng cao. Đồng thời nhiều khả năng video của bạn cũng sẽ được phát tán rộng hơn!.

– Video hay, đa số người dùng sẽ xem hết video của bạn.

– Video mà người dùng chỉ xem vài phút đầu rồi tắt thì không có giá trị với SEO.

– Video càng dài và chất lượng thì càng được ưu tiên.

5. Phát tán Video và kéo lượt View, Comment cho video

Hãy sử dụng chiến thuật build link (xây dựng liên kết) cho video 1 cách hợp lý để tăng lượt view cho video của bạn!. Các bạn có thể sử dụng video của mình phát tán lên các trang mạng xã hội, diễn đàn… có độ trust cao và phù hợp với chủ đề mà các bạn đang nói đến. Hoặc các bạn cũng có thể đầu tư qua kênh quảng cáo trực tiếp trên Youtube để kéo traffic thực cho video của bạn thì bạn cũng sẽ được ưu tiên hơn!.

Ngoài ra, các bạn nên cố gắng tạo ra các hệ thống bình luận tương tác cho video ở mức độ phổ biến. Điều này sẽ giúp bạn đẩy mạnh chất lượng video lên cao hơn rất nhiều so với các video không có comment. Đồng thời hãy sử dụng thủ pháp nhồi từ khóa vào ngay những comment!.

Thanks!. Chúc các bạn thành công!.


ho quang hien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


seo

Quảng Cáo Google Adwords