Bài 4: Bộ máy tìm kiếm (Search Engine) là gì ?.Bộ máy tìm kiếm (Search Engine) là gì ?.

Bộ máy tìm kiếm (Search Engine) là hệ thống Sever (máy chủ) hoạt động chuyên biệt thuộc sở hữu của các đơn vị quảng cáo riêng biệt. Bộ máy tìm kiếm (Search Engine) có nhiệm vụ thu thập dữ liệu từ hàng tỷ Website trên toàn thế giới, sau đó phân loại chỉ mục và tiến hành tính toán, xử lý. Trả về bảng kết quả tìm kiếm cho người dùng những kết quả chính xác hoặc gần đúng. Cung cấp những thông tin phù hợp khi người dùng tiến hành thực thi một truy vấn tìm kiếm!.

search engine bo may tim kiem

Hiện tại, tính đến thời điểm năm 2014-2015. Bộ máy tìm kiếm trên quốc tế có 2 Search Engine phổ biến nhất là Google và Bing. Tại Việt Nam có Cốc Cốc. Tuy nhiên, xét về mặt điều hướng người dùng và mức độ thông minh. Bing hay cốc cốc đều đi sau Google hàng chục năm. Theo thống kê. Tại Việt Nam trong tổng số gần 30 triệu người sử dụng Internet thì có đến 98% sử dụng Google để tìm kiếm và truy vấn thông tin!.

seo là gì search engine optimization

Cũng chính vì thế. SEO trên Google đang là nhu cầu bức thiết của chiến trường Online. Sức cạnh tranh ngày một mạnh. Người dùng ngày một thông minh khi tìm hiểu thông tin từ Internet. Để chọn lựa những phương án tốt nhất trong khâu Marketing thì TOP chưa hẳn đã quyết định được doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Cái cốt lõi vẫn là giá thành và chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đến cho khách hàng. Ngay từ lúc này, trước khi bạn bắt tay vào việc SEO. Hãy chú tâm đến chất lượng doanh nghiệp trước!.


ho quang hien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


seo

Quảng Cáo Google Adwords